Top 5 bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi tại TPHCM

Bệnh nhân luôn mong muốn được chữa trị bởi những bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi và có tay nghề cao. Nếu được như vậy, bệnh nhân sẽ tiết kiệm chi phí điều trị cũng như hạn chế bệnh tái phát. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu 5 bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi tại TPHCM. 

MỤC LỤC

Bệnh suy giãn tĩnh mạch có nguy hiểm không? 

Suy giãn tĩnh mạch là hiện tượng các tĩnh mạch sưng phồng, ngoằn ngoèo, có thể nhìn thấy qua da với màu xanh. Khi mắc bệnh, người bệnh thường cảm thấy tê chân khi ngồi quá lâu. Vào ban đêm bệnh nhân còn bị chuột rút.  Tình trạng này kéo dài có thể gây đau cũng như xuất hiện phát ban, đỏ và loét da.

suy gian tinh mach co nguy hiem khong 1
Suy giãn tĩnh mạch có nguy hiểm không

Bên cạnh gây mất thẩm mỹ, suy giãn tĩnh mạch còn dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời. Trong đó bao gồm: 

 • Cẳng chân sưng to, có triệu chứng đau buốt mặt sau cẳng chân, chuột rút về đêm.
 • Viêm tắc mạch, các tĩnh mạch nông nổi rõ và viêm cứng.
 • Giãn to toàn bộ hệ tĩnh mạch.
 • Gây ứ trệ tuần hoàn, rối loạn dinh dưỡng.
 • Viêm loét, nhiễm trùng. 

Tuy nhiên, nếu được chữa trị kịp thời, bệnh nhân sẽ hạn chế việc mắc phải các biến chứng nguy hiểm. Do đó, tìm một bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi phần nào giúp bệnh nhân được điều trị hiệu quả và giảm nguy cơ tái phát bệnh. 

Những tiêu chí đánh giá một bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi

Để đánh giá một bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi, cần xem xét những yếu tố sau: 

nhung tieu chi danh gia mot bac si chua suy gian tinh mach gioi
Những tiêu chí đánh giá một bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi
 • Là người có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như kỹ năng hành nghề. 
 • Giàu kinh nghiệm trong việc khám và chữa bệnh suy giãn tĩnh mạch. 
 • Tạo dựng được niềm tin đối với bệnh nhân.
 • Có trách nhiệm với công việc, đem lại sự yên tâm cho bệnh nhân. 
 • Chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và có phương pháp điều trị thích hợp. 
 • Ân cần, quan tâm chăm sóc sức khỏe cũng như hỗ trợ bệnh nhân trong quá trình khám và chữa bệnh. 

Top 5 bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi ở TPHCM

Bác sĩ Đông y Hoàng Thị Bích Nguyệt

Với hơn 25 năm trong có hơn 25 năm kinh nghiệm, Bác sĩ Đông y Hoàng Thị Bích Nguyệt là một trong những bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi ở TPHCM. Bác sĩ từng khám và chữa nhiều bệnh như phụ khoa, nam khoa, thần kinh, tiêu hóa, đặc biệt là suy giãn tĩnh mạch bằng phương pháp Đông y.

Bác sĩ Đông y Hoàng Thị Bích Nguyệt
Bác sĩ Đông y Hoàng Thị Bích Nguyệt

Không chỉ có trình độ và chuyên môn cao, bác sĩ Nguyệt còn thể hiện sự tận tâm và hết lòng vì bệnh nhân. Do đó, bác sĩ nhận được sự tin tưởng từ các bệnh nhân. Hầu hết sau khi được chữa trị bởi bác sĩ Nguyệt đều nhận thấy kết quả khả quan, ít trường hợp bệnh tái phát.  

Bác sĩ Nguyệt luôn cống hiến hết mình với nền Đông y Việt Nam. Bà đã nghiên cứu thành công và đóng góp nhiều công trình khoa học quan trọng cho nền y học cổ truyền nước ta. Hiện nay bác sĩ Nguyệt đang công tác tại phòng khám Đông Y An Đông. Các bạn có thể liên hệ đến hotline để đặt hẹn thăm khám và điều trị.

Lương y Nguyễn Công Đức 

Nguyên là giảng viên khoa Y học cổ truyền tại trường Đại học Y Dược TP. HCM, Lương y Nguyễn Công Đức đã có hơn 40 năm chữa nhiều bệnh, trong đó gồm suy giãn tĩnh mạch.  

Lương y Nguyễn Công Đức
Lương y Nguyễn Công Đức

Lương y cũng từng biên soạn và xuất bản cuốn sách “Thuật ngữ Đông y”, “Thuốc Nam”, cung cấp giá trị thực tiễn trong hoạt động khám chữa bệnh theo phương pháp cổ truyền. Bên cạnh đó Lương y Nguyễn Công Đức còn phát triển nhiều công trình nghiên cứu thành công rực rỡ.

Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan

Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan từng làm việc tại nhiều phòng khám y học cổ truyền uy tín tại TPHCM Trong thời gian công tác tại khoa phòng chuyên xương khớp, da liễu y học cổ truyền bệnh viện đa khoa Nguyễn Đình Chiểu, bà đã nghiên cứu phương pháp chữa suy giãn tĩnh mạch. 

Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan
Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan

Bác sĩ Huỳnh Thị Nhung

Bác sĩ Huỳnh Thị Nhung với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc chữa suy giãn tĩnh mạch bằng Y học cổ truyền và đạt nhiều thành tựu lớn. Bác sĩ Huỳnh Thị Nhung từng hoạt động và làm việc nhiều tại các bệnh viện và phòng khám y học cổ truyền nổi tiếng.

Bác sĩ Huỳnh Thị Nhung
Bác sĩ Huỳnh Thị Nhung

Bác sĩ Phạm Xuân Hậu

Bác sĩ Phạm Xuân Hậu tốt nghiệp trường Đại học Y Huế, đồng thời có thời gian được đào tạo ở nước ngoài. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Phạm Xuân Hậu là một trong nhiều bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi ở TPHCM. Trong quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh, bác sĩ luôn tận tình và nhận được đánh giá tích cực từ bệnh nhân. 

Bác sĩ Phạm Xuân Hậu
Bác sĩ Phạm Xuân Hậu

Bài viết trên đây đã giới thiệu top 5 bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi tại TPHCM. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn đọc có nhiều lựa chọn trong việc khám và điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *